CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT TÂN HƯNG PHÚ
Trao chất lượng, nhận niềm tin

Sản Phẩm

Sodium Alginate

Mã sp: THP46
Giá: Liên Hệ
CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT TÂN HƯNG PHÚ
878B Tạ Quang Bửu Phường 5 Quận 8 TP.HCM
ĐT: 028 6263 0963 - 6263 0863 - 6263 0864 - Fax: 028 6298 6039
Email: tanhungphu@thpchemical.com

Tên sản phẩm: 𝐒𝐎𝐃𝐈𝐔𝐌 𝐀𝐋𝐆𝐈𝐍𝐀𝐓𝐄

Ngoại quan: Dạng bột mịn 

Công dụng / Ứng dụng: 

- Sodium Alginate là muối natri của Acid Alginic , một polysacarit tự nhiên, tan trong nước, tạo ra độ đặc của gel khi ngậm nước. Sodium Alginate đã được sử dụng trong lĩnh vực y tế, trong ngành công nghiệp thực phẩm và gần đây trong mỹ phẩm là một thành phần chăm sóc da.
- Alginate được sử dụng nhiều trong sản xuất kem, socola, mayonnaise, bánh, món tráng miệng với công dụng làm đặc tạo cấu trúc ổn định cho sản phẩm. Vai trò của nó là chất ổn định trong kem đá bởi các tính chất như: ngăn cản và hạn chế sự tạo thành tinh thể đá trong suốt quá trình đông, ức chế hoàn toàn sự tạo thành tinh thể của lactose, nhũ hóa các cầu béo, tạo ra độ nhớt cao, tạo ra gel có khả năng giữ nước tốt làm cho kem không bị tan chảy
- Làm phụ gia trong bánh mì, alginate có thể tăng khối lượng và làm xốp sản phẩm, và không dễ dàng bị khô. Sử dụng nó trong sản xuất mì khô, nó sẽ tăng cường độ dai của mì và tăng khối lượng của sản phẩm.
- Đối với bia đây chính là tác nhân chính tạo độ bền cho bọt bia. 
- Màng canxi alginate giúp bảo quản cá thịt đông lạnh tốt hơn tránh được sự trở mùi khó chịu cũng như hạn chế được sự oxi hóa, và sự tiếp xúc trực tiếp với không khí. 
- Acid Alginic còn được sử dụng trong các loại nước uống cô đặc, bơ, bánh kẹo, phomat, trong mỹ phẩm vì có khả năng làm quánh, đặc và ổn định trong cấu trúc sản phẩm

Qui cách: 25kg/ bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Lưu ý và bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.